Giới thiệu

Trải qua hơn 06 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Tư vấn EBIT đã có những bước phát triển không ngừng trong việc đưa ra các giải pháp tổng thể về Công nghệ Thông tin. Chúng tôi đã và đang triển khai thành công các dự án về Công nghệ Thông tin cho các đơn vị quản lý Nhà nước, các doanh nghiệp trải dài trên 64 tỉnh thành. Với những gì đã làm được, chúng tôi xứng đáng được xem là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn giải pháp Công nghệ Thông tin.

Công ty cổ phần Tư vấn EBIT (EBIT) được thành lập ngày 09/09/2010 bởi các chuyên gia Công nghệ Thông tin và Truyền thông (CNTT-TT) hàng đầu Việt Nam. Công ty EBIT với định hướng ban đầu là công ty tư vấn chuyên nghiệp hàng đầu Việt nam chuyên cung cấp các dịch vụ TƯ VẤN chất lượng cao về CNTT-TT. Công ty đã thiết lập được mối quan hệ với nhiều nhà tư vấn độc lập, đối tác có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực CNTT-TT.

Các dịch vụ Công ty EBIT cung cấp bao gồm: Tư vấn chiến lược, kế hoạch, mô hình ứng dụng CNTT-TT. Tư vấn giải pháp ứng dụng CNTT-TT, Tư vấn chuẩn bị đầu tư và mua sắm dự án CNTT-TT. Hỗ trợ mua sắm CNTT-TT và chấm thầu độc lập. Tư vấn giám sát và quản lý dự án CNTT-TT.

Công ty EBIT tập hợp đội ngũ đông đảo các chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT-TT khác nhau, đã từng đảm đương những vị trí lãnh đạo quan trọng trong các Công ty Tin học và Truyền thông hàng đầu Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia và cộng tác viên của EBIT là những người đã từng trực tiếp tham gia thiết kế, triển khai, khai thác, vận hành các hệ thống CNTT-TT lớn cho nhiều khách hàng là các cơ quan Chính phủ, Ngân hàng, Tập đoàn, Tổng công ty và các doanh nghiệp.

Bằng sự cố gắng hết mình và năng lực của các thành viên, chúng tôi mong muốn xây dựng EBIT trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn về CNTT-TT cho các tổ chức và doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT-TT, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có giá trị thiết thực cho khách hàng và cho sự phát triển của xã hội. Cùng với sự hội nhập của Việt Nam trong trường Quốc tế, EBIT hướng tới cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc tế, trở thành đối tác tin cậy không chỉ của các khách hàng Việt Nam mà còn của các khách hàng trong khu vực và thế giới.

Với khẩu hiệu "Bridging Success", EBIT cam kết là cầu nối tin cậy đưa khách hàng tới thành công.

 Đội ngũ cố vấn cao cấp và chuyên gia tư vấn của EBIT là những người đã từng trực tiếp tham gia thiết kế, triển khai, khai thác, vận hành các hệ thống CNTT-TT lớn cho nhiều khách hàng là các cơ quan chính phủ, ngân hàng, tập đoàn, tổng công ty và các doanh nghiệp ở Việt Nam, tiêu biểu như sau:

 

   Tổ chức chính phủ

Bộ Công An, Bộ GTVT, Bộ KH-CN, Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn, Bộ Quốc Phòng, Bộ Y Tế...

   Tài chính công

Kho bạc nhà nước, Tổng cục Đầu tư Phát triển, Tổng cục Doanh nghiệp, Tổng cục Hải Quan, Tổng cục Thuế, Bảo hiểm xã hội...

   Tài chính - Ngân hàng

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng – Ngân hàng nhà Nước Việt Nam, VID-Public Bank, Vietcombank, Ngân hàng Hàng Hải - MSB, Ngân hàng Đầu tư phát triển - BIDV, Ngân hàng Công thương -VietinBank, Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn - AgriBank, Ngân hàng nhà nước - SBV, Ngân hàng phát triển - VDB, Ngân hàng Quân đội MB, ...

   Khối doanh nghiệp

Tổng công ty hàng không Việt Nam, Tổng công ty Công ty Điện lực 1, Petrolimex, VietSovPetro, HT Mobile,..

EuroWindows, Mía đường Lam Sơn, Prime Group, Sơn Hà Group, Supe-Phốt phát Lâm Thao, HPT Corp., Vincom JSC, Cavico Group, Vimaflour, ...

   Khối Y Tế

Cục quản lý khám chữa bệnh Bộ Y Tế, Bệnh viện TƯQĐ 108

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC


KINH NGHIỆM & NĂNG LỰC

Công ty EBIT tập hợp đội ngũ đông đảo các chuyên gia tư vấn có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT-TT khác nhau, đã từng đảm đương những vị trí lãnh đạo quan trọng trong các Công ty Tin học và Truyền thông hàng đầu Việt Nam. Tải hồ sơ năng lực

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

TT

Nhân sự

Chức danh/ trình độ

Kinh nghiệm công tác

1

Ông

Đinh Quang Thái

 

Chủ tịch HĐQT

Chuyên gia Tư vấn cao cấp

Tiến sỹ Toán – Lý

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và quản lý trong lĩnh vực CNTT.

Đã từng lãnh đạo nhiều dự án tái thiết kế quy trình nghiệp vụ xây dựng, triển khai các hệ thống CNTT lớn, các hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho các cơ quan chính phủ và các tổng công ty lớn.

Quản lý và tham gia khảo sát, lập dự án đầu tư, thiết kế thi công hơn 20 dự án tư vấn CNTT nhóm A, B, C

2

Ông

Lê Hải Nam

Phó chủ tịch HĐQT

Chuyên gia Tư vấn cao cấp

Tiến sĩ Điện tử Viễn thông

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Đã từng lãnh đạo nhiều dự án triển khai hệ thống hạ tầng viễn thông quy mô lớn và phức tap như Dự án  DC - Call Center cho Tập đoàn CMC, Dự án Hanoi Telecom-Hutchinson ..., tham gia nhiều dự án CNTT tại Nhật Bản, Hồng Kông.

Quản lý và tham gia khảo sát, lập dự án đầu tư, thiết kế thi công hơn 25 dự án tư vấn CNTT nhóm A, B, C.

3

Ông

Phạm Thế Hùng

Phó chủ tịch HĐQT

Chuyên gia Tư vấn cao cấp

Kỹ sư Điện tử Viễn thông

Hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Có nhiều kinh nghiệm quản lý và triển khai nhiều dự án xây dựng và tích hợp các hệ thống CNTT lớn cho các cơ quan chính phủ và các tổng công ty lớn.

Quản lý và tham gia khảo sát, lập dự án đầu tư, thiết kế thi công hơn 20 dự án tư vấn CNTT nhóm A, B, C

4

Ông

Lê Tuấn Anh

Tổng giám đốc

Tư vấn cao cấp

Thạc sỹ CNTT

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, quản lý và triển khai các dự án CNTT cho các cơ quan, doanh nghiệp lớn như Vietnam Airlines, trung tâm điều độ hệ thống điện quốc gia, liên hiệp đường sắt...

Quản lý và tham gia khảo sát, thiết kế hơn 15 dự án tư vấn CNTT nhóm A, B, C

5

Ông

Ngô Nhật Thi

Chuyên gia tư vấn

Kỹ sư Đo lường – Điều khiển

 

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Tham gia nhiều dự án triển khai hạ tầng CNTT. Quản lý, vận hành các hệ thống CNTT độ phức tạp cao.

Tham gia khảo sát, thiết kế hơn 5 dự án tư vấn CNTT nhóm A, B, C

 Bên cạnh đó các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các tập đoàn CNTT lớn và hệ thống mạng lưới cộng tác viên là giảng viên các trường đại học, các chuyên gia tư vấn hiện đang công tác tại các công ty tin học hàng đầu Việt Nam.